CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ALPHA VIỆT NAM

Công ty Cổ phần Thiết bị Alpha Việt Nam là công ty chuyên cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông và các thiết bị khoa học kỹ thuật. Alphavina không ngừng nỗ lực xây dựng chiến lược phát triển bền vững để trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu đóng góp vào thị trường linh kiện điện tử của Việt Nam.  

Lịch sử hình thành và phát triển

Trong bối cảnh đất nước phát triển, thời kỳ công nghiệp và công nghệ bùng nổ, Alphavina đã sớm nhận thấy nhu cầu của thị trường về linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông. Gần đây, ngành điện tử trong nước đã phát triển rất mạnh mẽ, trở thành một điểm sáng trong nền kinh tế của Việt Nam. 

Linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông đóng vai trò vô cùng quan trọng, không thể thay thế trong mọi lĩnh vực sản xuất và đời sống kinh tế – xã hội. Hiện nay các công ty sản xuất và cung cấp linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông ngày càng nhiều xong chất lượng và uy tín vẫn chưa được đảm bảo. Có rất nhiều yếu tố khiến khách hàng băn khoăn, khó khăn khi lựa chọn: chất lượng sản phẩm, nguồn gốc, xuất xứ, giá thành, dịch vụ bán hàng, hậu mãi, chính sách bảo hành… 

Công ty Cổ phần Thiết bị Alpha Việt Nam được thành lập từ năm 2011. Đến nay, Alphavina đã trở thành một trong những nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị kỹ thuật, linh kiện điện tử, ăng ten, pin Lithium, Vali chuyên dụng, thiết bị thiết kế theo yêu cầu. Đặc biệt là các giải pháp này được thiết kế, chế tạo và lắp ráp bởi đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm của công ty Alpha Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, Alphavina đã khẳng định được vị trí nhất định trên thị trường, được khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Sự thành công và uy tín của Alphavina được khẳng định qua hàng loạt hợp đồng, dự án lớn nhỏ và tên tuổi các đối tác lớn đang hợp tác với chúng tôi.

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

 • Linh kiện điện tử: cung ứng các loại linh kiện điện tử bao gồm linh kiện điện tử thụ động, linh kiện điện tử tích cực, linh kiện điện cơ.
 • Thiết bị viễn thông: Alphavina cung cấp và nhập khẩu các trang thiết bị viễn thông như các loại ăng ten, cáp, đầu nối cáp, bộ khuếch đại công suất, bộ khuếch đại tín hiệu, bộ chuyển đổi tín hiệu…
 • Giải pháp tự động hóa: thiết kế, lắp đặt và thi công các dây chuyền sản xuất tự động, cung cấp linh kiện, thiết bị tự động hóa, bán tự động…
 • Lĩnh vực phục vụ rộng rãi, bao gồm cả công nghiệp, dịch vụ, giáo dục, nghiên cứu, y tế, thể thao, dân dụng, giải trí…

PHƯƠNG CHÂM VÀ TẦM NHÌN 

 • Phương châm

  “Sự hài lòng của khách hàng là tài sản của chúng tôi.” Alphavina không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, phát triển đội ngũ nhân lực ổn định, xây dựng văn hóa doanh nghiệp vững chắc. Niềm tin và sự hài lòng của Quý khách hàng chính là động lực để chúng tôi tiếp tục phát triển, đổi mới. Mục tiêu của Alphavina là chất lượng ổn định, giá cả cạnh tranh, phục vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi tập trung vào nâng cao chất lượng sản phẩm bắt kịp sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, đa dạng hóa các danh mục sản phẩm để đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú của khách hàng.

 • Tầm nhìn
  Công ty Cổ phần Thiết bị Alpha Việt Nam định hướng xây dựng để trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp ăng ten, linh kiện điện tử và giải pháp tự động hóa. Chúng tôi không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng, cho xã hội và cho chính công ty, đồng thời đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông, tự động hóa tại Việt Nam.

NHỮNG GIÁ TRỊ NỔI BẬT CỦA CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ALPHA VIỆT NAM

 • Đảm bảo chất lượng: Sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật theo yêu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư không ngừng nghiên cứu, tìm kiếm các sản phẩm mới bắt kịp nhu cầu của khách hàng, xu thế phát triển của khoa học công nghệ. Các mặt hàng đều có xuất xứ, giấy tờ chứng nhận rõ ràng, bảo hành uy tín.  
 • Số lượng lớn, giao hàng nhanh chóng: danh mục linh kiện điện tử, thiết bị viễn thông đa dạng, có sẵn, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng, thuận tiện.
 • Giá cả hợp lý: Tương ứng với chất lượng tốt thì giá thành cạnh tranh, hợp lý cũng là một điểm mạnh của công ty chúng tôi. Khách hàng khi so sánh giá cả với những đơn vị khác, cần lưu ý những đơn vị báo giá quá rẻ, có thể không đảm bảo chất lượng, xuất xứ sản phẩm. 
 • Uy tín, tận tâm: Đặt chữ tín lên đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo để phục vụ khách hàng được tốt nhất. Tư vấn tận tâm, xây dựng niềm tin vững chắc ở khách hàng. Quy trình mua bán, bảo hành, đổi trả được thực hiện chuyên nghiệp, minh bạch, đảm bảo sự thuận tiện và quyền lợi cao nhất cho khách hàng.

Cơ cấu tổ chức

Trải qua hơn 10 năm thành lập và phát triển, đội ngũ nhân lực của Alphavina cũng không ngừng lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Công ty Cổ phần Thiết bị Alpha Việt Nam tập hợp đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thiết bị điện – điện tử, viễn thông.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

Alphavina chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng hợp tác với chúng tôi trong suốt hơn 10 năm qua và chào đón sự hợp tác kinh doanh của những đơn vị mới. Hãy liên hệ với chúng tôi để được đáp ứng tốt nhất những yêu cầu, ý tưởng, thiết kế về các loại linh kiện điện tử, viễn thông, tự động hóa.