Tổng quan về các thiết bị viễn thông và nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín hàng đầu hiện nay

Tổng quan về các thiết bị viễn thông và nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín hàng đầu hiện nay

Thiết bị viễn thông đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong thời hiện đại, từ đời sống hàng ngày đến các hoạt động kinh tế – xã hội. Alphavina là một trong những công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

Tổng quan về các thiết bị viễn thông và nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín hàng đầu hiện nay
Tổng quan về các thiết bị viễn thông và nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín hàng đầu hiện nay

Tổng quan về các thiết bị viễn thông và nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín hàng đầu hiện nay

Thiết bị viễn thông đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong thời hiện đại, từ đời sống hàng ngày đến các hoạt động kinh tế – xã hội. Alphavina là một trong những công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín hàng đầu cung cấp sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất với chi phí hợp lý.

Thiết bị viễn thông là gì?

Theo Luật Viễn thông năm 2009, thiết bị viễn thông là thiết bị kỹ thuật, bao gồm phần cứng và phần mềm, được dùng để thực hiện viễn thông. Hiểu một cách đơn giản, viễn thông là việc truyền, gửi, nhận và xử lý thông tin từ nơi này đến nơi khác. Các dạng thông tin đó có thể là hình ảnh, chữ viết, âm thanh, tín hiệu, ký hiệu…

Từ thời xa xưa, viễn thông đã tồn tại trong những hình thức sơ khai. Ví dụ như đốt lửa tạo khói, dùng tiếng kèn, trống, chuông, ám hiệu… để báo động, thông báo một thông tin nào đó theo quy ước. Ngày nay, viễn thông đã phát triển vượt bậc với nhiều hình thức đa dạng như internet, điện thoại di động, Bluetooth, … Các thiết bị viễn thông xuất hiện phổ biến trong cuộc sống, trở thành một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu. Đó là đài, tivi, máy điện tín, điện thoại… cho đến những hệ thống phức tạp, tiên tiến hơn như máy vi tính, các thiết bị vệ tinh viễn thông…

Các thiết bị viễn thông ngày càng đa dạng và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu giao tiếp và trao đổi thông tin của con người, không giới hạn thời gian và khoảng cách địa lý. Nhiều ngành nghề, lĩnh vực không thể thiếu sự hỗ trợ của các thiết bị viễn thông và mạng viễn thông. Từ các hoạt động như học tập, vui chơi, giải trí đến các hoạt động làm việc, sản xuất, nghiên cứu, kinh doanh… đều được hỗ trợ rất lớn bởi các thiết bị viễn thông. Trong tương lai, thiết bị viễn thông chắc chắn sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa và khẳng định được tầm quan trọng thiết yếu trong mọi mặt của đời sống.

Các thiết bị viễn thông cơ bản

Các thiết bị viễn thông rất đa dạng về chủng loại, công dụng, thông số kỹ thuật, thương hiệu… Khách hàng cần tìm hiểu đầy đủ thông tin dựa trên nhu cầu, mục đích sử dụng của mình để có sự lựa chọn đúng đắn nhất. Các loại thiết bị viễn thông cơ bản phải kể đến đó là:

  • Thiết bị đầu cuối: Thiết bị đầu cuối là các thiết bị truyền thông được đặt ở hai đầu dây giúp thu phát, xử lý các tín hiệu truyền đi hay nhận. Thiết bị đầu cuối đóng vai trò vô cùng quan trọng trong viễn thông, giúp truyền và nhận thông tin một cách nhanh chóng, bảo mật. Những thiết bị đầu cuối phổ biến đó là điện thoại cố định, điện thoại di động, máy tính, máy fax, USB, các thiết bị Bluetooth, …
  • Thiết bị thu phát sóng vô tuyến điện: Các thiết bị này dùng để thu phát thông tin dưới các dạng tín hiệu, ký hiệu, số liệu, chữ viết, hình ảnh, âm thanh… bằng sóng vô tuyến điện. Các thiết bị viễn thông này đều phải đáp ứng các quy chuẩn, tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định.
  • Thiết bị mạng truyền dẫn: Bao gồm bộ định tuyến (Router), bộ chuyển mạch (Switch), Bộ phân phối (Hub), bộ lặp (Repeater), tổng đài truy nhập, thiết bị cổng, các loại cáp đồng, cáp quang, cáp xoắn đôi…
  • Thiết bị và dụng cụ chuyên dụng cho viễn thông như máy đo xuyên âm, thiết bị đo độ khuếch đại, máy đo hệ số biến dạng âm thanh, máy đo tạp âm…

Công ty cung cấp thiết bị viễn thông uy tín, chất lượng

Nhu cầu về các thiết bị viễn thông ngày càng tăng cao, gắn liền với cuộc sống hàng ngày. Vì vậy mà số lượng nhà cung cấp thiết bị viễn thông cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Tuy nhiên, sự tăng nhanh về số lượng lại không đồng đều về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ khiến khách hàng càng khó khăn hơn khi lựa chọn. Nhiều công ty cung cấp thiết bị viễn thông mới thành lập còn thiếu kinh nghiệm, mặt hàng thiếu đa dạng không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Có đơn vị làm ăn chộp giật, quảng cáo giá rất rẻ để cạnh tranh nhưng sản phẩm lại kém chất lượng, không có bảo hành.

Vậy đâu là cơ sở để khách hàng tìm được nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín? Đầu tiên nên lựa chọn những công ty cung cấp thiết bị viễn thông có thời gian hoạt động lâu năm, có địa chỉ rõ ràng, trang web chuyên nghiệp. Tiếp đến cần quan tâm về thương hiệu, xuất xứ của sản phẩm, các thông số kỹ thuật. Sự tư vấn của nhân viên có chuyên nghiệp, nhiệt tình không cũng là một thước đo rất lớn ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của bạn. Và quan trọng nhất chính là chế độ bảo hành, thời gian bảo hành, sự hỗ trợ của kỹ thuật viên khi có vấn đề xảy ra.

Công ty Cổ phần Thiết bị Alpha Việt Nam là nhà cung cấp thiết bị viễn thông chuyên nghiệp, là địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng, đối tác lớn nhỏ. Được thành lập từ năm 2011, đến nay Alphavina đã phát triển lớn mạnh về cả đội ngũ nhân sự, chất lượng sản phẩm, dịch vụ khách hàng. Các thiết bị viễn thông mà Alphavina cung cấp đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của thị trường, được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng trên toàn quốc.

Những giá trị khách hàng nhận được khi mua thiết bị viễn thông tại Alphavina

  • Các loại thiết bị viễn thông đa dạng về chủng loại, tính năng, thông số kỹ thuật, giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp. Các sản phẩm được cập nhật liên tục bắt kịp công nghệ mới, hiện đại nhất và mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tối ưu chi phí.  
  • Giá cả công khai, minh bạch, cạnh tranh so với thị trường. Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chỉ bán sản phẩm chất lượng, thương hiệu uy tín.
  • Đội ngũ kỹ sư, nhân viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, giàu kinh nghiệm sẽ tư vấn dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm hiệu quả, phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất.
  • Chế độ bảo hành uy tín, thông tin chính xác, minh bạch đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Các thiết bị viễn thông tất yếu không thể tránh khỏi lỗi kỹ thuật, sự cố phát sinh nhưng Alphavina cam kết luôn đồng hành cùng khách hàng xử lý nhanh chóng, ổn thỏa nhất, đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Khi thị trường thiết bị viễn thông cạnh tranh gay gắt, Alphavina không ngừng nỗ lực phát triển và hoàn thiện hơn nữa về cả sản phẩm lẫn dịch vụ. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà cung cấp thiết bị viễn thông đáng tin cậy để phục vụ tốt nhất mọi khách hàng.

Hy vọng qua những chia sẻ trên đây, các bạn đã có thêm hiểu biết chi tiết hơn về thiết bị viễn thông và biết cách lựa chọn nhà cung cấp thiết bị viễn thông uy tín, chất lượng. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, chuyên nghiệp nhất giải quyết mọi nhu cầu, băn khoăn của bạn về các thiết bị viễn thông.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ ALPHA VIỆT NAM

Địa chỉ: Số 01-LK31, TDP Quang Minh, Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội

Văn phòng giao dịch: Số 9, Tổ Dân Phố Chợ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Số điện thoại: 0929640863

Tel:(+84)2438399555

Email: info@alphavina.com

Bài viết liên quan
call zalo messenger